569.000đ
569.000đ
Nhãn hiệu: Elmich
Xuất xứ: Cộng Hòa Séc
Chất liệu:
- Thân chảo: Hợp kim nhôm
- Lòng chảo: Phủ lớp chống dính titanium
Chất liệu tay cầm: Nhôm bọc phủ silicon
Giới thiệu:
Những bà nội trợ hiện đại ngày ngay khá là bận rộn với nhiều công việc ngoài xã hội. Khi về nhà họ thường có ít thời gian chăm lo bếp núc nên khá lo lắng về điều này. Bạn hãy yên tâm, giải pháp chính là nên lựa chọn những vật dụng nấu bếp an toàn, tiện lợi, đa chức năng để cùng hỗ trợ mình. Giờ đây các vật dụng nấu bếp tích hợp nhiều chức năng khác nhau liên tiếp ra đời, hỗ trợ người nội trợ biến hóa các món ăn một cách đa dạng nhất. Giới thiệu với bạn sản phẩm chảo chống dính Elmich đáy từ cao cấp mới.
- Chất liệu cao cấp, bền bỉ. Chất liệu làm nên sản phẩm đồ gia dụng này là hợp kim nhôm bền bỉ cùng thời gian. Bên trong chảo phủ lớp chống dính bền bỉ, khó bong tróc, an toàn, không giải phóng chất gây ung thư, an toàn cho người sử dụng. Mặt ngoài chảo chống dính còn phủ sơn đẹp mắt, chống bám bẩn, không bị bay màu, bong tróc, luôn bền đẹp, sáng bóng như mới.
- Thiết kế chảo mới lạ, tiện dụng. Đáy chảo chống dính được thiết kế với mâm dẫn nhiệt độc đáo tạo ra khả năng truyền nhiệt ổn định, nhanh chóng. Sản phẩm này có thể linh hoạt sử dụng trên bếp ga, bếp điện, bếp từ, bếp hồng ngoại, phù hợp với không gian bếp của mọi gia đình. Quai cầm gia công kĩ lưỡng, chắc tay khi cầm, bọc silicone cách nhiệt, đảm bảo an toàn cho vùng tay của người dùng khi tiếp xúc cũng như khi nấu nướng.
- Chảo chống dính thế hệ mới. Chảo Elmich chống dính cao cấp đáy từ với kích thước đa dạng gồm 24, 28cm phục vụ nhu cầu chế biến các món chiên, xào, nấu, rán... cho cả gia đình. Thiết kế lòng chảo sâu hơn so với loại chảo thông thường giúp bạn có thể nấu nướng, chế biến các món ăn kể cả những món ăn có nhiều nước. Thêm vào thực đơn của gia đình mình nhiều món ăn đa dạng, thơm ngon hơn cùng sản phẩm chảo chống dính cao cấp này ngay thôi!
Nên sử dụng mức nhiệt vừa phải để rán, nếu nhiệt độ quá cao có thể gây hỏng bề mặt chảo, gây ảnh hưởng đến thức ăn.
Nên tận dụng tối đa bề mặt chảo khi rán.
Nên dùng thìa bằng gỗ hoặc nhựa để cạo hoặc thao tác nặng trên mặt chảo.
Nên chọn loại xoong, chảo nặng. Chảo nặng bao giờ cũng nóng lâu hơn chảo nhẹ và do đó, bạn có thể kiểm soát nhiệt độ của chảo dễ dàng hơn. Còn với các món đòi hỏi chảo nóng nhanh, nhiệt độ cao như làm bít tết, tốt hơn hãy chọn loại chảo khác.
Vui lòng đăng nhập để gửi đánh giá