370.000đ
370.000đ
Nhãn hiệu: Elmich
Xuất xứ: Cộng Hòa Séc
Chất liệu:
- Thân chảo: Hợp kim nhôm
- Lòng chảo: Phủ titanium chống dính, an toàn
Chất liệu tay cầm: Nhôm bọc phủ silicon
Vung chảo: Kính chịu nhiệt, chịu lực
Giới thiệu:
Cuộc sống ngày càng hiện đại hơn kéo theo rất nhiều những món đồ, vật dụng trong ngôi nhà của bạn cũng trở nên phong cách hơn. Được coi là khởi nguồn của tình cảm gia đình ấm áp căn bếp đang nhận được sự đầu tư gần như là nhiều nhất trong ngôi nhà của mỗi người. Bên cạnh kiến trúc, không gian nhà bếp được đầu tư thì vật dụng nấu bếp cũng được coi trọng không kém. Nắm rõ nhu cầu chăm chút cho các vật dụng nấu bếp của nhiều người tiêu dùng mới Elimich nhanh chóng tung ra thị trường sản phẩm: Chảo Elmich chống dính có vung đáy từ Smartcook. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ là một trong những món đồ gia dụng mà nữ giới cần nhất khi chế biến món ăn đa dạng hơn đấy.
- Chất liệu cao cấp hàng đầu. Chất liệu hợp kim nhôm phủ titanium có độ bền, cao được sử dụng để làm nên lớp chống dính hoàn hảo. Chảo chống dính được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến an toàn cho sức khỏe, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện và dễ sử dụng. Bên ngoài món đồ gia dụng cao cấp này còn được phủ sơn chống bám bẩn có tính thẩm mỹ cao, không dễ bong tróc, dễ dàng vệ sinh, chùi rửa, rút ngắn thời gian lau dọn sau nấu nướng cho người nội trợ.
- Sản phẩm độc quyền thương hiệu. Chất lượng của chảo chống dính Elmich được khẳng định trên thị trường lâu năm nay có in tên thương hiệu trên vung kính khẳng định sản phẩm chính hãng. Đáy chảo thiết kế với mâm dẫn nhiệt độc đáo tăng khả năng truyền nhiệt ổn định và nhanh chóng giúp nấu nướng nhanh gọn, hiệu quả hơn. Sản phẩm này phù hợp với mọi loại bếp của gia đình bạn từ bếp ga, bếp điện, bếp hồng ngoại, bếp từ....
- Thiết kế mới đa tiện ích. Chảo chống dính có vung đáy từ Smartcook (24, 28cm) thiết kế phong cách Châu Âu hiện đại đáp ứng nhu cầu chế biến các món chiên, xào, nấu, rán... đa dạng và giữ được hương vị thơm ngon đặc trưng riêng của từng món ăn. Tay cầm của chảo thiết kế vừa vặn, độ dài tiêu chuẩn, bọc phủ silicone chống nhiệt, chắc chắn và đảm bảo an toàn khi đun nấu. Thêm vung kính chịu lực, chịu nhiệt tiết kiệm nhiên liệu, chống bắn, trào thực phẩm, dễ dàng quan sát khi đun nấu.
Chẳng may có những vết bẩn mãi không chịu biến mất bạn có thể dùng cách sau (có thể áp dụng cho cả chảo, xoong, nồi...)
Ngâm nước. Đổ đầy nước nóng vào chảo, xoong nồi cần làm sạch (đủ nước để làm ngập vùng có vết cháy) và một ít nước rửa bát loại tốt, rồi đợi khoảng 5-10 phút. Nếu vết bẩn vẫn còn bám rất chắc, thay nước và xà phòng với nước nóng hơn là sẽ ổn ngay.
Làm đông lạnh. Nếu ngâm và chà rửa vẫn mà không thể loại bỏ hết vết bẩn thì còn một cách rất đơn giản đó. Hãy thử đặt chiếc xoong, chảo, nồi cháy đó vào ngăn đá tủ lạnh! Để như vậy khoảng vài tiếng rồi lấy ra, sau đó hãy thử cọ lại, bạn sẽ bất ngờ vì các vết thức ăn đóng bám đã lại dễ bung ra đến vậy!
Vui lòng đăng nhập để gửi đánh giá