×

Máy đo an toàn thực phẩm Nitrat Soeks Nuc - 019-1 (Phiên bản mới)

Mã sản phẩmKS001-02
Máy đo an toàn thực phẩm Nitrat Soeks Nuc - 019-1 (Phiên bản mới) được thiết kế dạng thanh, tương tự như những chiếc điều khiển từ xa cho TV hay máy lạnh với mặt trước có màn hình cảm ứng và 4 nút điều hướng, cùng một nút OK giúp bạn kiểm soát được dư lượng Nitrat còn lại trong thực phẩm
8%

5.990.000đ

5.500.000đ

1800.6095 / 024.73003.555 / 01686.000.555
- Máy đo an toàn thực phẩm SOEKS NUC được sản xuất bởi công ty SOEKS vào tháng 07 năm 2011. Sản phẩm được sự công nhận của chính phủ Liên Bang Nga và sự đón nhận của người tiêu dùng tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.

- Máy đo an toàn thực phẩm giúp bạn kiểm soát được dư lượng Nitrat còn lại trong thực phẩm – một trong những tác nhân hàng đầu gây ra bệnh ung thư.

- Máy được thiết kế dạng thanh, tương tự như những chiếc điều khiển từ xa cho TV hay máy lạnh với mặt trước có màn hình cảm ứng và 4 nút điều hướng, cùng một nút OK.
Xem thêm
Sản phẩm gợi ý
 • 199.000đ
 • 99.000đ
 • 69.000đ
 • 39.000đ
 • 1.099.000đ
 • 881.000đ
 • 59.000đ
Chi tiết sản phẩm Đánh giá bình luận Sản phẩm cùng loại
Nhãn hiệu: SOEKS

Dải đo nitrat chỉ định: 20-5.000 (mg/kg)

Thời gian đo: 20 giây trở lên

Yếu tố năng lượng sử dụng: Pin AAA có thể sạc lại hoặc không sạc (NiMH)

Giải điện áp: 2,3V – 3,5V

Thời gian làm việc liên tục của thiết bị: Ít nhất 4 tiếng

Kích thước tổng thể: 144 x 47 х 17 (mm)

Trọng lượng (không pin): 66 gram

Pin sạc hiện tại: Tối đa 300 mA

Sản lượng điện áp tiêu hao: Từ 4,5 đến 5,5

Màn hình hiển thị màu:128×160 TFT

Phạm vi nhiệt độ hoạt động: từ -20° С đến +60° С

Bảo hành: 1 năm

Khuyến mại đặc biệt khi mua Máy đo độ an toàn thực phẩm tại Baza.vn:

- Tặng kèm bao da trị giá 500.000đ.

- Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng với chế độ bảo hành 01 năm và bảo trì vĩnh viễn tại công ty.

- Miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

Đặc biệt: Tặng 01 sạc pin và pin sạc trị giá 300.000đ áp dụng đến 30/4/2016

Giới thiệu về Máy đo độ an toàn thực phẩm Soeks

SOEKS NUC-019-1 là thiết bị được thiết kế để đánh giá dư lượng phân bón và thuốc bảo vệ thực vât, chất bảo quản gây ngộ độc và ung thư trong rau, quả, thịt tươi. Kiểm tra bằng cách cắm kim vào sản phầm cần đo. Kết quả sẽ hiển thị sau 20s. Sản phẩm được cấp bằng sáng chế đặc biệt và vượt qua sự kiểm tra khắt khe của cục đo lường tiêu chuẩn Liên Bang Nga.

Mô hình tiện ích của Soeks được cấp bằng sáng chế đặc biệt của Liên Bang Nga. Chỉ mất 20 giây, bạn đã có thể biết thực phẩm của bạn là an toàn hay không an toàn.

"SOEKS" thử Nitrate là sản phẩm chiến thắng của cuộc thi "Sản phẩm tốt nhất - 2009" toàn Liên Bang Nga, Cuộc thi quốc tế về các kết quả của triển lãm "PRODEXPO-2009" và nhiều chứng chỉ khác.

Thiết bị đo Nitrate được thiết kế để đánh giá dư lượng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật, chất bảo quản trong rau, quả, thịt tươi, cũng như các loại thực phẩm khác.

Kiểm tra dư lượng phân bón  thuốc bảo vệ thực vật, chất bảo quản (nitrate)  trong sản phẩm phân tích được thực hiện bằng cách cắm kim ở phía dưới thiết bị vào sản phẩm cần đo.

Kết thúc quá trình kiểm tra, bạn sẽ thấy trên màn hình hiển thị chỉ số chính xác của nitrate đo bằng miligam trên một kg sản phẩm , cũng như các khuyến nghị của nhà sản xuất cho khách hàng được hiển thị bằng các màu xanh lá cây (thực phẩm an toàn), màu vàng (thực phẩm có thể sử dụng được) hoặc đỏ (thực phẩm tuyệt đối không nên sử dụng).
Thiết bị đo Nitrate là một thiết bị cầm tay gọn nhẹ, dễ sử dụng, có trọng lượng 105 g, tất cả những gì bạn phải làm là bật thiết bị, lựa chọn từ danh sách các sản phẩm và có được một kết quả.

Dễ sử dụng, độ tin cậy cao, tiện lợi và hiệu lực, tất cả những điều này bây giờ đã có và sẵn sàng để phục vụ bạn!

Hướng dẫn sử dụng:

Ấn và giữ nút OK để bật nguồn điện.

Ấn nút mũi tên sang phải để chọn mục 'Do thuc pham' trong menu"

Chọn các thực phẩm từ danh sách menu bằng nút mũi tên lên/xuống.

Sau khi lựa chọn thực phẩm, bạn sẽ thấy văn bản sau đây trong menu:« Không để đầu kim chạm vào thực phẩm và ấn OK »

Làm sạch đầu kim, đầu kim phải đảm bảo khô.

Nhấn nút [OK]. Bạn sẽ thấy rằng quá trình chuẩn bị bắt đầu (tự hiệu chuẩn). Tin nhắn văn bản sau đây sẽ xuất hiện "

Xin vui lòng chờ trong giây lát ". Không chạm vào đầu kim cho đến khi bạn sẽ thấy văn bản mới hướng dẫn.

Hãy đợi cho đến khi bạn thấy văn bản thông báo sau "Cắm ngập kim vào thực phẩm. "

Cắm đầu kim ngập sâu vào trong thực phẩm, giữ ở phương vuông góc (Độ ngập sâu của mũi kim vào thực phẩm phải đảm bảo ít nhất 10mm. Chú ý rằng các bạn không nên sử dụng các lỗ hổng đã được thực hiện bởi các lần kiểm tra trước)

Nhấn nút OK. Quá trình phân tích sẽ được bắt đầu.

Đợi kết quả hiển thị. Trong quá trình đo bạn sẽ thấy thông báo sau: “ Xin vui lòng chờ - Đo thực phẩm”. Vui lòng không di chuyển mũi kim trong quá trình máy thực hiện đo đạc.

Kiểm tra kết quả.

Rút mũi kim ra khỏi thực phẩm và làm sạch mũi kim.

Ấn nút mũi tên sang trái để quay lại menu.

Các biện pháp phân tích của Máy đo sẽ cho biết chỉ số Nitrate cho mỗi 1 kg sản phẩm. Với mỗi người trưởng thành, cơ thể có thể hấp thụ 200 – 300 mg nitrate mỗi ngày mà không gây phản ứng. Vì vậy nếu bạn ăn 2 kiligrams dưa hấu với 350 mg / kg nitrate tập trung, bạn sẽ có nguy cơ ngộ độc nitrate.

Ví dụ:

Bạn đo củ cải và máy cho kết quả là 1000 mg / kg. Nồng độ này là bình thường cho củ cải và bạn không nên sử dụng quá 300 gram củ cải đường như vậy trong 1 ngày.

Chú ý rằng có những tiêu chuẩn đặc biệt cho trẻ em, bởi vì trẻ con có nguy cơ ngộ độc nitrate cao hơn người lớn rất nhiều lần. Liều gây hại cho trẻ em nhỏ là 10-50 mg / kg
 
Quý khách có thể tham khảo thêm về tính năng và cách sử dụng sản phẩm tại video dưới đây:

Giới thiệu về sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng
 
Hình ảnh sản phẩm:
 
Máy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩmMáy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm dễ sử dụng
Máy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm kiểu dáng gọn nhẹ Máy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm thiết kế thời trangMáy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm phong cách ấn tượng Máy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm chất lượng cao cấpMáy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm an toàn cho cả gia đình Máy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm nút bấm đơn giản Máy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm có hộp đựng cao cấpMáy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm dễ bảo quản Máy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm sử dụng đơn giản dễ làm Máy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm có thể dùng bằng pin Máy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm nhà sản xuất bảo đảm chất lượngMáy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm hướng dẫn chi tiếtMáy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm đảm bảo Máy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm- thông số kỹ thuậtMáy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm hướng dẫn sử dụngMáy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm một số lưu ý
 
Đặc tính kỹ thuật:
 
 
Máy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm- đặc tính kỹ thuật
 
Chứng chỉ:
 
 
Máy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm giấy chứng nhận
 
Bằng chứng nhận cho sự tham gia của "SOEKS" thứ tám của Quốc tế Moscow Forum "phép đo chính xác dựa trên chất lượng và an toàn" 
 
Máy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm đảm bảo an toàn
 
Giấy chứng nhận của Tổ chức Phát triển Doanh nhân đã ban hành LLC "SOEKS" và khẳng định rằng công ty là một thành viên của FSRP.
 
Máy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm được quốc tế chứng nhận
 
Giấy chứng nhận cho tham gia "SOEKS" trong các trình bày của Nga tại triển lãm quốc tế công nghiệp 23 thiết bị sản xuất, nguyên vật liệu "Sản xuất In-đô-nê-xi-a - 2012" 
 
Máy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm được người tiêu dùng tin cậy
 
Vị trí số 1 trong cuộc thi "bao bì sản phẩm tốt nhất với các thông tin đầy đủ nhất cho người tiêu dùng", được tổ chức như là một phần của XXI chuyên ngành quốc tế KRASOTA.ZDOROVE.MOLODOST "Triển lãm-Hội chợ" Mua sắm cho Y tế " 
 
 
Máy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm sản phẩm nên có của mọi gia đình
 

Các công ty "SOEKS" đã giành được giải thưởng quốc tế thường niên "Elite của nền kinh tế quốc gia vào năm 2012."

 

Giải thưởng quốc tế trong lĩnh vực "Elite của nền kinh tế quốc gia" kinh doanh được thành lập theo sáng kiến của Ủy ban Duma Quốc gia về Chính sách kinh tế và Phát triển Doanh nhân, Quỹ Doanh nhân trong năm 2008 và thực hiện với sự chấp thuận của:

• Nhà nước Duma Quốc hội Liên bang của Liên bang Nga.

• Hội đồng của Quốc hội Liên bang Nga.

• Hội đồng Bộ trưởng của Nhà nước Liên hiệp các Belarus và Nga.

• Bộ Phát triển Kinh tế và Thương mại.

• Bộ Công nghiệp và Năng lượng.

• Moscow Thành phố Duma. 

 

Máy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm nên có để đảm bảo an òoàn cho gia đình bạn

Văn bằng chiến thắng trong cuộc thi quốc tế "Sản phẩm tốt nhất năm 2009"

Lần đầu tiên, Nitrate thiết bị SOEKS Tester đã được trình bày tại Triển lãm quốc tế lần thứ 16 Thực phẩm, Đồ uống và nguyên liệu thực phẩm "PRODEXPO - 2009", diễn ra 9-13 năm 2009 tại Moscow.

Theo kết quả của các công ty triển lãm "SOEKS" chiến thắng cạnh tranh quốc tế "Sản phẩm tốt nhất - 2009" và đã được trao giải Grand Prix "cho những đóng góp sáng tạo để giải quyết các vấn đề an toàn thực phẩm và tạo ra một SOEKS thử nitrate điện tử cá nhân." 

 

Máy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm mới

 

Trên cơ sở các hồ sơ của các số kiểm tra số 1074, 1074/EMS từ 2009/02/20 do IC Ltd SZNTTSIS "Reglamentsert" ROSS RU.0001.21ME58 thiết bị nhận được một giấy chứng nhận tuân thủ với các tiêu chuẩn sau đây:

• GOST R 52319-2005
• GOST 13.350-78
• GOST 51.522-99 (lớp B) là "thử nghiệm-nitrat cá nhân điện tử" 

 

Máy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm chất lượng cao

Giấy chứng nhận chỉ ra sự phù hợp "chỉ số phóng xạ« SOEKS »01m quy định các yêu cầu GOST R 52319-2005
NULS.414313.004 TU, đoạn. 1.1.2, 1.1.3, 1.1.4.3, 1.1.4.4, 1.1.4.5, 1.1.4.6,2. 

 

Máy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm bền bỉ khi sử dụng

Giấy chứng nhận này xác nhận rằng các quá trình sản xuất và thiết kế sản phẩm trong SOEKS của công ty được thực hiện theo quy định với các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được chứng nhận theo yêu cầu của Tổ chức Quốc tế về Tiêu chuẩn và Chứng nhận sản phẩm (ISO).

Các văn bản của giấy chứng nhận:
Ltd ban hành SOEKS. Giấy chứng nhận này xác nhận rằng: Hệ thống quản lý chất lượng, thiết kế, phát triển, bán, sản xuất và dịch vụ sau bán hàng của thiết bị điện và điện tử đáp ứng các yêu cầu của GOST R ISO 9001-2008 (ISO 9001:2008) 

 

Máy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm an toàn, hiệu quả

РОССИЙСКАЯ АКАДЕМИЯ СЕЛЬСКОХОЗЯЙСТВЕННЫХ НАУК Государственное научное учреждение СИБИРСКИЙ НАУЧНО-ИССЛЕДОВАТЕЛЬСКИЙ ИНСТИТУТ ПЕРЕРАБОТКИ СЕЛЬСКОХОЗЯЙСТВЕННОЙ ПРОДУКЦИИ Россельхозакадемии (ГНУ СИБНИИП Россельхозакадемии)

Ngày 24 tháng 9 năm 2010 

 

Máy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm

Тверской государственный технический университет Региональный научно-образовательный комплекс Контрольно-аналитическая лаборатория "ЭКОС"

5,1 ngày tháng 6 năm 2009 

 

Máy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm

SOEKS (SOEKS) - là một thương hiệu đã được đăng ký. Có thể sử dụng bất kỳ chỉ với sự cho phép. Sử dụng trái phép của một nhãn hiệu thương mại phải chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật của Liên bang Nga.
Trên nhãn hiệu sử dụng quản lý liên hệ.
Điện thoại: +7 (495) 223 27 27 (dob.108)
Email: likhachev@soeks.ru 

 

Máy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm

Holder - công ty trách nhiệm hữu hạn "SOEKS"

Mẫu hữu ích ưu tiên 17 tháng 4 năm 2009.

Đăng ký trong Sổ đăng ký nhà nước của các mô hình hữu ích của Liên bang Nga vào ngày 27 tháng 5 năm 2010

 

Máy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm

Holder - công ty trách nhiệm hữu hạn "SOEKS"

Mẫu hữu ích ưu tiên 05 tháng 5 2009.

Đăng ký trong Sổ đăng ký nhà nước của các mô hình hữu ích của Liên bang Nga vào ngày 20 Tháng Tám 2009

 

Máy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm cục y tế chứng nhận Máy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm được phép lưu hành vì rất an toàn Máy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm có giấy chứng nhận rõ ràng Máy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm Máy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm bằng hai thứ tiếng rõ ràngMáy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm Máy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm

 

Máy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm
Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn


 

Thịt lợn cũng như cá biển là thực phẩm không thể thiếu của dân Việt, nó xuất hiện với tần suất liên tục trong các bữa ăn của nhiều gia đình. Nhưng thật kinh hoàng, với công nghệ dùng hóa chất “điêu luyện”, thịt ôi biến thành tươi, còn cá biển thì tươi mãi đã làm rúng động thị trường thực phẩm và đồ tươi sống. Không ít người dân lo lắng cho tình trạng này khi mà các thương nhân vì cái lợi trước mắt đã làm những điều có hại cho sức khỏe khách hàng của mình. Thấu hiểu được hiện trạng đáng buồn này, các nhà thiết kế đã chế tạo thành công máy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm   nhằm mang tới một thiết bị đo lường tốt hơn, giúp người dân có biện pháp phân loại cho các đồ dùng tươi sống mà mình sẽ chế biến.

 

Máy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm phương pháp mới bảo vệ an toàn thực phẩm cho các gia đình Việt.

 

Máy đo an toàn thực phẩm Soeks là thiết bị được thiết kế để đánh giá dư lượng phân bón và thuốc bảo vệ thực vât, chất bảo quản gây ngộ độc và ung thư trong rau, quả, thịt tươi. Kiểm tra bằng cách cắm kim vào sản phầm cần đo. Kết quả sẽ hiển thị sau 20s. Sản phẩm được cấp bằng sáng chế đặc biệt và vượt qua sự kiểm tra khắt khe của cục đo lường tiêu chuẩn Liên Bang Nga.

 

Mô hình tiện ích của Soeks được cấp bằng sáng chế đặc biệt của Liên Bang Nga. Chỉ mất 20 giây, bạn đã có thể biết thực phẩm của bạn là an toàn hay không an toàn. Vì sao máy cho các chỉ số khác nhau khi đo ở những vị trí khác nhau của thực phẩm?

 

Máy đo an toàn thực phẩm Soeks  là dạng   đồ điện gia dụng   hoạt động dựa trên phương pháp Điện Sinh Hóa. Máy cho kết quả dựa trên việc đánh giá mật độ của ion Nitrate. Sự phân bố của ion Nitrate tại các vị trí khác nhau trên thực phẩm có thể hoàn toàn khác nhau, thay đổi theo thời gian. Do đó, kết quả đo có những chênh lệch nhất định khi kiểm tra tại các vị trí khác nhau trên cùng một loại thực phẩm.

 

Việc phân bố dư lượng phân bón hóa học, thuốc kích thích, thuốc bảo quản trên rau quả không đều là điều dễ hiểu nên nhiều khi ta sẽ thấy các kết quả đo được của máy khác nhau.

 

Ví dụ: Quả dưa hấu – phần quả phía trên màu xanh trao đổi chất tốt hơn với môi trường, mưa, gió, ánh nắng mặt trời thì sẽ tích tụ Nitrate thấp hơn so với phần quả bên dưới gặp khó khăn hơn trong quá trình trao đổi chất. Hoặc đơn giản hơn ta thấy trong một cây táo các quả táo chín cũng không đều nhau và không cùng một thời điểm.
 

 

Nên khi gặp những trường hợp như vậy, chúng ta có thể tự tin khẳng định kết quả đo chính xác tại khu vực đó. Cũng vì lý do này, để có kết quả chính xác hơn, ta nên đo ở 3 điểm khác nhau trên thực phẩm và lấy giá trị trung bình để đánh giá.

 

Kiểm tra thực phẩm an toàn khi mua tại chợ bằng Máy đo an toàn thực phẩm Soeks?

 

Theo luật, người mua hàng được phép kiểm tra chất lượng hàng hóa trước khi mua nhưng luật này chưa phù hợp lắm với văn hóa Việt Nam. Chỉ một số nơi người bán hàng thực sự tin tưởng vào chất lượng hàng hóa của họ thì người ta cho thử bằng máy Soeks Nuc. Nên đa phần, để tránh phiền phức, người ta mua sản thực phẩm về nhà rồi kiểm tra trước khi sử dụng. Công dụng tức thời của máy giúp ta lựa chọn nguồn cung cấp thực phẩm an toàn, chất lượng nhất.

 

Máy đo an toàn thực phẩm Soeks kiểm soát dư lượng Nitrat trong thực phẩm giúp bạn kiểm soát được dư lượng Nitrat còn lại trong thực phẩm – một trong những tác nhân hàng đầu gây ra bệnh ung thư.


 

Đánh giá

Hệ thống Showroom
 • T?ng 9 H? Guom Plaza, 110 Tr?n Phú, Hà Ðông, Hà Nội
  Điện thoại: 024.73.003.555
 • 1022 CMT8, P5, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 1800 6095
Vui lòng gọi điện trước khi đến để đảm bảo hàng có sẵn tại Showroom
Sản phẩm bán chạy
Tài khoản Giỏ hàng Đã xem Đơn hàng

Sản phẩm hiện đang có tại

1800 6095 8h-22h tất cả các ngày
 • T?ng 9 H? Guom Plaza, 110 Tr?n Phú, Hà Ðông, Hà Nội
  Điện thoại: 024.73.003.555
 • 1022 CMT8, P5, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 1800 6095
Vui lòng gọi điện trước khi đến để đảm bảo hàng có sẵn tại Showroom
×
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
 • Chăm sóc khách hàng
 • Hotline1900.6425
 • Emailhotro@baza.vn
 • Thời gian phục vụ8h - 22h tất cả các ngày
 • Hệ thống showroom
 • T?ng 9 H? Guom Plaza, 110 Tr?n Phú, Hà Ðông, Hà Nội
  ĐT: 024.73.003.555 | Mobile: 1900 6425
 • 1022 CMT8, P5, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  ĐT: 1800 6095 | Mobile: 1900 6425
 • Tải ứng dụng BazaGo
×