650.000đ
650.000đ
Nhãn hiệu: Elmich
Xuất xứ: Cộng Hòa Séc
Chất liệu: Hợp kim nhôm
Lòng xoong: Phủ lớp chống dính titan siêu bền
Chất liệu tay cầm, núm: Nhôm bọc phủ silicon
Vung xoong: Vung kính chịu nhiệt 20 cm
Giới thiệu:
Chảo chống dính là dụng cụ thiết yếu trong nhà bếp nhờ khả năng chịu nhiệt cao, ngăn thức ăn dính sát vào chảo, sản phẩm này còn giúp tiết kiệm dầu ăn và hạn chế tình trạng thức ăn ngấm dầu… Đây thực sự là một vật dụng nấu bếp an toàn, tiện dụng và hiệu quả cho cả gia đình bạn. Đối với những bà nội trợ hiện đại thì phong cách đơn giản, nấu nướng nhanh gọn mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng là điều vô cùng cần thiết và sản phẩm xoong chống dính Elmich Red Phoenix đáy từ hoàn toàn có thể đáp ứng được điều này. Giới thiệu tới bạn sản phẩm cao cấp mới cùng biến những giờ phút vào bếp thêm thú vị hơn.
- Xoong chống dính cao cấp mới. Xoong chống dính thương hiệu Elmich Red Phoenix đáy từ có vung kính với kích thước đa dạng đường kính từ 20, 24, 28cm. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn kích thước xoong cho phù hợp nhé. Sản phẩm này giúp bạn chế biến các món chiên, xào, nấu, luộc, hầm... khác nhau, làm phong phú hơn cho bữa cơm của gia đình mình.
- Sản phẩm đa chức năng, nhiều tiện ích. Mặt ngoài của món đồ gia dụng cao cấp có phủ sơn đẹp mắt, chống bám bẩn, không bị bay màu, bong tróc. Vung kính chịu nhiệt có khả năng chống tràn, dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong. Quai và núm vung bọc silicon chống nóng an toàn và tiện lợi khi sử dụng, sau khi nấu nướng, lau rửa xong bạn có thể treo gọn lên tường hay cất giữ không bị tốn quá nhiều diện tích. Đây sẽ là người bạn đồng hành mới cùng bạn tạo ra thật nhiều món ăn ngon cho những người thân yêu của mình.
- Chất liệu cao cấp hàng đầu. Chất liệu hợp kim nhôm đúc liền khối tiết kiệm năng lượng khi sử dụng, góp phần bảo vệ môi trường, hạn chế chất độc hại thải ra ngoài không khí. Bên trong của sản phẩm còn được phủ lớp chống dính titan siêu bền, màu sắc tự nhiên, sáng bóng. Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu an toàn cho sức khỏe, không thôi nhiễm các chất độc hại.
Cách bảo quản xoong, chảo chống dính tốt:
Rửa chảo bằng cà phê khi mới mua về. Khi mới mua về, các bà nội trợ nên rửa xoong, chảo chống dính qua một lần với nước rửa chén để làm trôi lớp bụi bẩn bám trên mặt chảo, sau đó quét một lớp cà phê lên mặt chảo và đem hâm nóng rồi rửa lại chảo cho sạch. Cách này làm hiệu quả giúp khử mùi của lớp sơn chống dính mà giúp chảo dễ rửa hơn.
Không cọ sát kim loại vào lòng chảo. Tuyệt đối không nên sử dụng các vật liệu gây mòn như dao, dĩa, kẹp, muỗng kim loại để đảo thức ăn. Thêm vào đó, không sử dụng dao cắt bánh mì hay dao cắt trứng rán trực tiếp trên chảo chống dính. Nên nấu bằng đũa gỗ, tre và rửa bằng miếng bọt biển hoặc khăn mềm.